Hướng dẫn chi tiết điều khiển tivi Panasonic bằng giọng nói

15/03/2024
Tính năng tìm giọng nói trên điều khiển tivi Panasonic rất tiện ích có thể giúp tiết kiệm thời gian, công sức hơn thao tác gõ nội dung thông thường, khiến cho người dùng thoải mái và hài lòng. Để tìm hiểu tính năng giọng nói trên tivi, hãy đọc bài viết dưới đây sẽ hướng bạn một cách cụ thể nhất.

 

1. Các kiểm tra tivi Panasonic hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói không

- Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên tivi Panasonic chỉ hỗ trợ trên một số sản phẩm nhất định như các dòng tivi FX550V, FX650V.

- Để xác định chính xác tên Tivi nhà bạn dễ dàng nhất là tìm tem dán ở mặt lưng tivi, nhìn vào dòng chữ có chữ “MODEL”, dãy chữ và số nằm sau chữ này là tên sản phẩm, ví dụ, trong hình là mẫu TH-55FX650V.2. Cách kết nối remote tivi với tivi để sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói

Để điều khiển tivi Panasonic bằng giọng nói việc đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối remote với tivi. Sau đây là các bước thực hiện: 

Bước 1: Trên điều khiển tivi, bạn chọn nút "HOME" để vào giao diện chính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn phần "Cài đặt" ở góc trên bên phải màn hình tivi


Bước 3: Bạn di chuyển xuống và tìm chọn phần "Thêm phụ kiện".


Bước 4: Lúc này bạn có thể nhấn giữ nút "HOME" và nút điều hướng trái.


Bước 5: Khi đã thấy tên Remote được hiện thị trên màn hình tivi, bạn chọn phụ kiện tương ứng để bắt đầu kết nối. Khi đó bạn đã thực hiện kết nối 2 thiết bị thành công.


3. Hướng dẫn điều khiển tivi Panasonic bằng giọng nói để tìm kiếm

Bước 1: Trên remote điều khiển, bạn chọn nút ra lệnh bằng giọng nói. Khi đó trên tivi Panasonic sẽ sẵn sàng nghe giọng nói để thực hiện từ bạn.


Bước 2: Bạn để remote điều khiển ở gần miệng và đọc lệnh muốn tivi thực hiện. Ví dụ ở đây bạn đọc "Youtube". 


Tivi Panasonic sẽ hiểu và truy cập vào ứng dụng Youtube.


Những thông tin mà Điện Máy Châu Anh đã chia sẻ rất cụ thể, chi tiết về cách điều khiển giọng nói trên tivi Samsung. Chúc bạn thành công!

Xem tại đây để biết nhiều về những kiến thức tivi hơn.

Tin liên quan

Nhận xét

Các Chi Nhánh Của Công Ty

0915.313.313