Tác dụng của One Remote trên Tivi Samsung để làm gì?

15/03/2024
Dạo gần đây có nhiều bài đều thắc mắc chung một câu hỏi đó là " One Remote là gì? Tính năng của nó để làm gì?" Thì hôm nay Điện Máy Châu Anh sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay bài viết dưới đây.
Điều khiển vạn năng One Remote
Điều khiển vạn năng One Remote

One Remote là gì?

Thông thường những chiếc điều khiển Tivi tại nhà chúng ta được gắn rất nhiều nút tương ứng với những chức năng khác nhau, nhưng trớ trêu thay chúng ta lại chẳng thể sử dụng hết những nút đó, mà nó còn khiến cho chúng ta cảm thấy rối mắt, khó sử dụng. Nắm được tâm lý đó, Samsung đã cho ra đời chiếc điều khiển Tivi mới, được đơn giản hóa, lượt bỏ đi những nút bấm không cần thiết, gom chúng lại với nhau cho gọn gàng hơn trước, khiến chúng ta cảm giác nó hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn ngay cả đối với những người lớn tuổi. Đó chính là chiếc One Remote.
One Remote đến từ Samsung
One Remote đến từ Samsung
One Remote sở hữu 1 thiết kế sang trọng, bắt mắt, mỏng hơn, nhỏ hơn so với các loại Remote cũ. Tuy sở hữu kích thước nhỏ nhưng công năng của nó thì lại chẳng nhỏ tí nào, với chiếc One Remote này, chúng ta có thể truy cập mọi thứ trên tivi, bật tivi đến điều khiển các thiết bị kết nối khác. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian khởi động từng thiết bị một nữa.

Các chức năng ở trên One Remote

Công dụng trên One Remote
Công dụng trên One Remote
1. Nguồn (tắt, mở tivi).

2. Micro (dùng khi sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói).

3. Nhấn nút này để bắt đầu sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói.

4. Hiển thị bàn phím số (dùng khi chọn kênh, nhập mật mã...).

5. Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tuỳ chọn liên quan).

6. Nút định hướng (dùng khi cần di chuyển lên, xuống, trái phải).

7. Nút OK.

8. Quay lại.

9. Bắt đầu phát/Tạm dừng phát (dùng khi mở nhạc, mở phim...).

10. Mở giao diện trang chủ TV.

11. CH: gạt nút này để chuyển kênh, VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm lượng.

Tiện ích One Remote mang lại

• Nhỏ gọn, ít nút đó là 2 ưu điểm đầu tiên nhìn vào có thể nhận ra ở One Remote, làm quen và sử dụng One Remote cực kì đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian.
Sử dụng One Remote cực kì đơn giản
Sử dụng One Remote cực kì đơn giản
• Chiếc điều khiển vạn năng này của Samsung còn được tích hợp chức năng điều khiển thông qua giọng nói. Ngoài ra chỉ với một chiếc Remote là chúng ta đã có thể điều khiển mọi thiết bị như: đầu đĩa, máy chơi game, dàn âm thanh... khi kết nối với tivi qua HDMI mà không cần phải sử dụng 3-4 chiếc Remote như trước kia nữa.
Mong rằng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về One Remote để sử dụng dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan

Nhận xét

Các Chi Nhánh Của Công Ty

0915.313.313