Địa Chỉ Trung Tâm Sửa Tivi Hàng Đầu Tại Phú Thọ

28/05/2024

Đối với khách hàng tại Phú Thọ, việc lựa chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà là một lựa chọn vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Trung Tâm Điện Máy Châu Anh đã hoạt động được 15 năm tại Hà Nội với đội ngũ thợ sửa tivi tay nghề cao đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ sửa tivi uy tín tại Phú Thọ,  giúp quý khách hàng khắc phục được mọi vấn đề của thiết bị một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Địa Chỉ Trung Tâm Sửa Tivi Hàng Đầu Tại Phú Thọ

1. Địa Chỉ và Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Điện Máy Châu Anh

 • Địa chỉ: Số 165 phố Vũ Duệ – P.Nông Trang – TP.Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Hotline: 0904.230.230 - (02439) 111.222
 • Website: https://baohanhdienmaychauanh.com/
 • Email: hotro.dienmaychauanh@gmail.com

2. Các Dịch Vụ Sửa Chữa Tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh


Trung Tâm Điện Máy Châu Anh cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay màn hình tivi đa dạng cho tất cả các dòng tivi hiện đại của tất cả các hãng tivi hiện có trên thị trường:

👉 Dịch vụ Sửa tivi tại nhà Phú Thọ

👉 Dịch vụ Thay màn hình tivi Samsung tại nhà

👉 Dịch vụ Thay màn hình tivi Sony tại nhà

👉 Dịch vụ Thay màn hình tivi Lg tại nhà


3. Quy trình sửa tivi của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh


 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi nhận được yêu cầu sửa tivi tại nhà từ khách hàng, chúng tôi tiếp nhận thông tin về địa chỉ cụ thể và tiến hành sắp xếp lịch hẹn phù hợp.

 • Bước 2: Kiểm tra tivi tại nhà

Kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ khách hàng để kiểm tra sự cố của tivi. Sau khi xác định được nguyên nhân gây ra sự cố, kỹ thuật viên sẽ đưa ra phân tích cụ thể về tình trạng hỏng hóc của tivi.

 • Bước 3: Báo giá và thỏa thuận

Dựa trên kết quả kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ lập một báo giá chi tiết về việc sửa chữa tivi. Báo giá sẽ gồm phí sửa chữa cũng như phí thay linh kiện (nếu có). Kỹ thuật viên sẽ dành thời gian giải thích rõ ràng cho khách hàng về các chi phí và phương pháp sửa chữa đề xuất.

 • Bước 4: Thực hiện sửa chữa

Sau khi thỏa thuận về báo giá, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa tivi tại nhà của khách hàng.

 • Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, thử nghiệm tivi để đảm bảo rằng mọi vấn đề đã được khắc phục và tivi hoạt động bình thường và tiến hành bàn giao cho khách hàng khi quá trình kiểm tra hoàn tất.

 • Bước 6: Thanh toàn và Bảo hành

Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết về thời hạn và chính sách bảo hành. Đồng thời, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phí sửa chữa theo thỏa thuận trước.


4. Chính Sách Bảo Hành Của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh


Sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà của Trung Tâm Điện Máy Châu Anh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chính sách bảo hành chuyên nghiệp và chu đáo:

 • Hỗ trợ bảo hành từ 3 - 12 tháng, tùy lỗi, tùy linh kiện (tính từ ngày bàn giao sản phẩm và nghiệm thu).
 • Cam kết bảo hành nhanh chóng và triệt để, không để xảy ra trường hợp đến sửa thì nhanh nhưng bảo hành thì lâu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng.
 • Nếu lỗi phát sinh nằm trong chính sách và điều khoản bảo hành thì sẽ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Ngoài điều kiện và quy định thì sẽ sửa chữa, thay mới tính phí tùy tình trạng thực tế.
 • Không nhận bảo hành trong các trường hợp như: Linh kiện bị hư hỏng do sửa dụng không đúng cách, linh kiện có dấu hiệu bị va chạm hoặc sửa chữa, linh kiện bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thiên tai hoặc do côn trùng cắn phá...

Kết luận

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, dịch vụ tận tâm”, Nên Trung Tâm Điện Máy Châu Anh luôn tự tin là địa chỉ sửa tivi uy tín Top #1 tại Phú Thọ.

Hãy đến với Trung Tâm Điện Máy Châu Anh để được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất nhé!

Tags: Tin-tức

Tin liên quan

Nhận xét

Các Chi Nhánh Của Công Ty

0915.313.313